ยินดีตอนรับสมาชิคใหม่และเก่าทุกท่านคับ

ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» ขายล้อ skoda 15" 5รู100 กว้าง 6 et 40 ติดยางเก่า
Fri 22 Sep 2017, 4:02 pm by seahorse

» [b]กระเกียมีปัญหา หมุดได้รอบตัว เกียไปค้างอยู่เกียสี่กลับเกือบไม่ถึงบ้าน[/b]
Tue 19 Jul 2016, 6:40 pm by CHAIUDON

» สมาชิกเก่าเข้ามารายงานตัวครับ
Tue 19 Jul 2016, 6:10 pm by CHAIUDON

» รายงานตัวครับ
Wed 25 Nov 2015, 11:46 am by enta

» ปัญหา Mechatronic ของ เกียร์ DSG
Wed 18 Nov 2015, 2:33 pm by tunnnnnn

» ผมซื้อ skoda yeti มา เมื่อ 22ธันวาคม 2555 ยังเปลี่ยนป้ายขาวไม่ได้เลยครับ
Mon 12 Oct 2015, 1:39 am by tunnnnnn

» แร็คพวงมาลัย + ปั้มโซล่า skoda fabia 6y 1.9 sdi
Fri 02 Oct 2015, 4:26 pm by Thenu

» 2003 SKODA Fabia 1.9TDI ดีเซล เทอร์โบ1900ccเกียร์ธรรมดาเครื่องดีสีสวยช่วงล่างแน่นพร้อมใช้ทุกอย่างราคาสุดคุ้ม145000
Tue 29 Sep 2015, 9:06 am by tanuspon

» ถ้า ติดฟิลม์บานหน้า 60 ขับกลางคืนจะมองเห็นชัดไหม
Sun 30 Aug 2015, 8:53 pm by chaiyo518

Affiliates
free forum


You are not connected. Please login or register

Successful Safety Day at Škoda Auto Polygon

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1 Successful Safety Day at Škoda Auto Polygon on Thu 16 Sep 2010, 11:30 am

Admin

Admin
Admin
Admin


วันความปลอดภัยที่ประสบความสำเร็จในหลายด้าน Skoda Auto
2010/09/08
ผลการทดสอบผิดพลาดเกี่ยวกับสุดยอด Combi และ Yeti ที่ polygon บริษัท ยืนยันมาตรฐานความปลอดภัยสูงของรถ Skoda


ทั้งสองรุ่นล่าสุดของช่วง Skoda Auto crashed เข้ากันในวันอังคารที่ 7 กันยายน 2010 ในระหว่างการทดสอบความผิดพลาดที่ polygon ใน Úhelnice u Mladé Boleslavi หน้ากว่าร้อยรายงานและต่างประเทศเช็ก, ช่างภาพและเลนส์กล้องโทรทัศน์เป็น ส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ความปลอดภัยวันเอกสารมาตรฐานความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมของรถ Skoda

ทดสอบชนจำลองสถานการณ์จริงที่หนึ่งของไดรเวอร์ได้เดินทางนอกเขตเทศบาลที่ความเร็วของ 90km / h และก็ข้ามไปที่ด้านผิดของถนน ขับรถเร็ว ๆ นี้จะพยายามป้องกันอุบัติเหตุโดยการเบรกอย่างแรงและมาหยุดที่สมบูรณ์ตามข้างถนน แต่การปะทะกันเกิดขึ้นแม้นี้

อุปกรณ์บันทึกเสียงในพื้นที่สัมภาระของรถยนต์ทั้งบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ตัวเองนอกจากค่าของความเครียดวาง Dummies ตรงกันข้ามกับการทดสอบทางห้องปฏิบัติการที่กำลังจะมาถึง Skoda Yeti ถูกขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ของ function driver ดังนั้นจึงบรรลุเป้าหมายความเร็ว 90km / h และรักษาทิศทางที่ถูกต้องเป็นมั่นใจด้วยระบบไดรฟ์ ECV อิเล็กทรอนิกส์เรากลับไปที่เหตุการณ์ที่ประสบความสำเร็จในภาพ


ในและต่างประเทศดูรายงานการเตรียมรถสุดท้ายของ Yeti ก่อนเริ่มการทดสอบความผิดพลาดบนหน้าจอขนาดใหญ่และรอคอยด้วยความตึงเครียดเพื่อดู
ตรวจสอบล่าสุดเมื่อเตรียมเทคโนโลยีการวัดที่สำคัญยังเป็นผลที่ดีเยี่ยม Combi และไม่กี่นาทีภายหลังเดินทาง Yeti สีดำที่ 90km / h crashed เป็นครึ่งซ้ายของด้านหน้าขณะผลกระทบนอกจากอุปกรณ์ในรถยนต์ผลกระทบถูกจับได้ด้วยความเร็วสูงกล้องอยู่รอบสถานที่เกิดเหตุ ภาพของพวกเขามาอำนวยความสะดวกในการทำงานโดยช่างเทคนิคการประเมินพฤติกรรมของรถยนต์และ
ส่วนประกอบต่างๆในระหว่างการเกิดอุบัติเหต
ทันทีหลังจากเกิดอุบัติเหตุที่พนักงานดับเพลิงไปคันแรกพวกเขาทำบริเวณรอบปลอดภัยด้วยวัสดุดูดซับและการจัดการ
กับอันตรายที่เกิดจากการรั่วไหลของของเหลวปฏิบัติการใดๆจากรถทั้งแต่มีขั้นต่ำของพวกเขาในกรณีนี้หลังจากพนักงานดับเพลิง,รถออกสายทีมวิจัยความปลอดภัยของการจราจรมาถึงและสมาชิกย่อแสดงให้กับตัวแทนสื่อกิจกรรมได้
ที่สถานที่เกิดเหตุพวกเอกสารและบันทึกข้อมูลทั้งหมดที่สำคัญในการพิจารณาสาเหตุและผลของอุบัติเหตุสุดท้ายจุดผลกระทบเป็นของสื่อ รายงานรถ, ช่างภาพและลูกเรือโทรทัศน์รอบคันและพยายามที่จะได้รับเป็นภาพหลายคันเองและ Dummies ที่อาศัยของพวกเขาลูกเรือโทรทัศน์รวมหนึ่งจากนิตยสารรถยนต์โปรแกรม Autosalon, ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ที่พรีม่าทีวีที่จัดทำรายงานจากการทดสอบความผิดพลาดสำหรับหนึ่งในความเห็น shows.The ต่อไปนี้ถูกบันทึกโดยพื้นที่ที่รู้จักกันดีและนักข่าว Zbyněk Merunka
ผลการทดสอบความผิดพลาดของถูกประเมินโดยหัวของความปลอดภัยและการทดสอบรถยนต์ที่กรม Skoda Auto, Ing Kraus ตามเขามาตรฐานดีเยี่ยมของความปลอดภัยในรถยนต์ Skoda ได้รับการยืนยัน Allพลังงานจากผลกระทบถูกดูดซึมโดยด้านหน้าของรถยนต์, ฝักบัวและพื้นที่อยู่อาศัยที่ยังไม่เสียหายมาก.เหตุการณ์ความปลอดภัยวันยังรวม workshops เชื่อมโยงกับกลุ่มตัวอย่างของกิจกรรมที่เกี่ยวกับความปลอดภัยของรถ Skoda ที่เน้นการวิจัยพัฒนาป้องกันและ driving.One ทดสอบสถานีได้ตรวจสอบที่มีความสนใจโดยหัวใหม่ของการสื่อสารที่ Skoda Auto, Peik von Bestenbostelดูแลสูงสุดที่ออกแบบที่ Skoda Auto ใช้กับการพัฒนาความปลอดภัยขององค์ประกอบร่างกายด้วยซึ่งรถ Skoda อย่างถาวรได้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ได้แสดงความปลอดภัยวันโดย Skoda Roomsterในสุดยอด Combi และ Dummies ย้าย Yeti มีบนที่นั่งด้านหน้าแทนสองผู้ใหญ่เป้าหมายสีบนใบหน้าของพวกเขาให้บริการระบุตำแหน่งที่ Dummies ตีองค์ประกอบของภายในDummies บนที่นั่งด้านหลังแทนเด็กอายุหกสองและสาม (ดีเยี่ยม) และสามและครึ่งหนึ่ง (Yeti) ทั้งหมด"ผู้โดยสารเล็ก"มี fastened ในการรักษาระบบที่เป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ Skoda ช่วง


หมายเหตุ.การแปรบทความผมใช้โปรแกรมในการแปรคำบางคมอาจจะไม่เข้ากับเนื้อหาต้อง
ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย


เครดิค www.skoda-auto.com

Surprisedดูข้อมูลส่วนตัว http://skodathai.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ